THỊ TRƯỜNG NHỰA VIỆT NAM - TĂNG TRƯỞNG, XU HƯỚNG, DỰ BÁO 2018-2023

Thursday,
30/07/2020
Đăng bởi Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Việt Hữu

Tăng trưởng nhanh trong việc bổ sung năng lực và xử lý ở hạ tầng
Một báo cáo được công bố bởi Bộ Công thương Việt Nam nói rằng trong hai quý đầu năm 2015, sản lượng dầu trong nước tăng 11%, đạt 838 triệu tấn, so với năm trước. Ngành dầu khí của Việt Nam là ngành có thu nhập ngoại tệ cao nhất. Trong năm 2009, Dung Quất bắt đầu hoạt động và bây giờ sản xuất khoảng 30 triệu tấn dầu thô, chiếm 30% nhu cầu năng lượng. Tính trung bình, 340.000 thùng dầu thô được sản xuất mỗi ngày, trong cả nước.

Trữ lượng ở Việt Nam có chứa 630 triệu tấn dầu thô,  đứng thứ hai ở Đông Á, sau Trung Quốc. Các mỏ dầu lớn nhất trong nước là Bạch Hổ ((White Tiger)), Hàng Ngọc, Rạng Đông (Bình Minh), Sư Tử Đen (Ruby), và Đại Hùng (Big Bear).

Các dịch vụ của ngành công nghiệp trong khu vực này đã được tham gia vào các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như khai thác, thăm dò, xử lý, chuỗi cung ứng, đào tạo, v.v.

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam PetroVietnam và công ty dầu khí quốc gia của Azerbaijan, SOCAR đã ký một biên bản ghi nhớ, góp phần vào sự phát triển hợp tác năng lượng giữa các công ty.
Gần đây, do tính chất độc đáo của chúng, bao gồm điện, nhiệt độ và kháng hóa chất, và độ bền, ngành công nghiệp dầu khí ngày càng sử dụng nhựa hiệu suất cao trong các ứng dụng khác nhau trong ngành công nghiệp dầu khí.

Ngành công nghiệp bao bì chiếm lĩnh thị trường nhựa
Nhựa có đặc điểm riêng biệt tùy thuộc vào loại. Tuy nhiên, hầu hết các loại nhựa có xu hướng sở hữu các thuộc tính chung, chẳng hạn như điện trở suất đối với hóa chất và ăn mòn, điện trở nhiệt, trọng lượng nhẹ trong khi mô tả các mức độ mạnh khác nhau, chi phí thấp, dễ xử lý và tính khả dụng ở các màu khác nhau. Những yếu tố này làm cho nhựa trở thành lựa chọn tốt nhất cho mục đích đóng gói tại thị trường Việt Nam, cũng làm cho bao bì nhựa trở thành ứng dụng nhựa lớn nhất trong cả nước.

Trong ngành công nghiệp bao bì, nhựa được sử dụng cho bao bì chăm sóc sức khỏe, bao bì thực phẩm và đồ uống, hàng tiêu dùng đóng gói, bao bì chăm sóc người tiêu dùng và chăm sóc cá nhân, và nhà & vườn. Bao bì thực phẩm và đồ uống chiếm thị phần của sư tử trong thị trường nhựa , với nhựa được sử dụng trong quá trình sản xuất chai, hộp, chậu, dụng cụ bằng nhựa và chén, trong số các vật dụng khác. Do nhu cầu ngày càng tăng đối với hàng hóa và thực phẩm tiêu dùng, Việt Nam đã trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng trong ngành bao bì. Các hộ gia đình và các ứng dụng thương mại ngày càng tăng, chẳng hạn như container, túi nhựa, hộp, bộ đồ ăn, vv, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhu cầu về nhựa trong ngành công nghiệp bao bì, trong giai đoạn dự báo.

Ép phun
Công nghệ ép phun chiếm thị phần lớn nhất và nắm giữ khoảng 61% cổ phần trong năm 2017. Tiêm đúc được sử dụng để sản xuất các bộ phận bằng nhựa mỏng cho các ứng dụng khác nhau như thiết bị gia dụng, điện tử gia dụng, thiết bị y tế (như van và ống tiêm) ), dụng cụ điện, bảng điều khiển ô tô và cản xe, thùng chứa mở, phụ kiện, bàn chải đánh răng và đồ chơi, trong số các sản phẩm khác nhau. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ ép phun có thể có hình dạng phức tạp, trong khi có bề mặt hoàn thiện tốt, độ chính xác chiều tốt, chi phí lao động thấp và tỷ lệ sản xuất cao.

Việt Nam ngày càng trở nên cạnh tranh trong lĩnh vực ép phun. Nhiều công ty Nhật Bản đã chuyển cơ sở sản xuất các bộ phận nhựa ô tô từ Trung Quốc sang Việt Nam, nơi mà các công nghệ, chẳng hạn như ép phun, được sử dụng ở mức cao nhất.Việc sử dụng công nghệ ép phun ngày càng tăng trong ngành đóng gói, chăm sóc sức khỏe, ô tô, xây dựng và các ngành công nghiệp khác dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thị trường cho công nghệ ép phun ở Việt Nam, trong giai đoạn dự báo.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Hữu

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo